5 lý do thuyết phục bạn nên mua phụ kiện eurogold

Phụ Kiện Eurogold mang màu sắc sáng bóng

Nếu sở thích của bạn là màu sắc sáng bóng, lịch lãm thì eurogold chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Điều đáng nói là các phụ kiện tủ bếp eurogold không chỉ giới hạn mẫu mã hạy chất liệu làm ra phụ kiện. Thiết kế mẫu mã đa dạng cùng nhiều kích thước khác nhau, phù hợp cho căn bếp nhà bạn.

 

Phụ kiện tủ bếp mang đến không gian nhà bếp sử dụng lịch lãm và tiện dụng, nhẹ nhà đến tiện nghi và sang trọng. Phụ kiện tủ bếp eurogold là sản phẩm không thể thiếu cho không gian bếp nhà bạn.

>>> Xem thêm các sản phẩm  eurogold

Chống nước, chống han gỉ

Đây là ưu điểm hàng đầu để bạn lựa chọn eurogold. Nếu so với các phụ kiện khác trên thị trường

  • Các phụ kiện hãng khác sẽ gây han gỉ và mất an toàn vệ sinh
  • Các phụ kiện hãng khác thanh inox không to và dày, không được chắc chắn
  • Các phụ kiện hãng khác không chắc chắn, không sắc nét, không bền

 

Phụ kiện tủ bếp  eurogold mang lại màu sắc sáng bóng với inox 304 và có tính năng chống nước, chống ẩm, không hoen gỉ thì xứng đáng là sản phẩm dành cho ngôi nhà của bạn. Nhất là các không gian thi công nhà bếp, tủ bếp trên, tủ bếp dưới

>>> Xem thêm sản phẩm phụ kiện inox 304 eurogold

Chống han gỉ, chống cong vênh

Eurogold mang lại sự tiện lợi và chúng ta lại thiết kế thêm, cải tiến khắc phục được các nhược điểm của các sản phẩm này. Sử dụng sản phẩm của  eurogold bạn không còn lo lắng đến ẩm mốc

 

Thi công lắp đặt nhanh, dễ vệ sinh

Các sản phẩm Eurogold có trọng lượng nhẹ tương đối, thuận tiện cho việc di chuyển và khi thi công lắp đặt. Ngoài ra, trọng lượng nhẹ tương đối sẽ giảm tải trọng lượng cho tủ bếp trên, tránh nguy hiểm.

Kỹ thuật thi công lắp phụ kiện khá đơn giản. Tuy nhiên, mức độ đơn giản phụ thuộc vào người làm tủ ( các khoang tủ phải chính xác ).

Bề mặt các sản phẩm của  eurogold đều làm bằng inox 304 và linh kiện phụ sẽ là thép sơn tích điện giúp trong quá trình thi công và sử dụng.

 

Giá mềm

Trước sức ép của nhiều hãng phụ kiện, nhiều hãng mới có giá thành quá cao so với nhu cầu sử dụng sản phẩm phụ kiện tủ bếp. Thì eurogold là phụ kiện chính là sự lựa chọn tốt nhất về giá trên thị trường hiện nay.

Trên đây là 5 lý do thuyết phục bạn nên mua và sử dụng phụ kiện tủ bếp  eurogold cho không gian bếp nhà mình.Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về các sản phẩm của  eurogold và giá tốt của từng sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi hotline 0385 00 8586 chúng tôi hỗ trợ 24/24

Cảm ơn bạn đã đọc và sử dụng eurogold.

One thought on “5 lý do thuyết phục bạn nên mua phụ kiện eurogold

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385.00.8586