Giá để xoong nồi

Đặc điểm nổi bật của giá để xoong nồi tủ dưới Eurogold

Giá xoong nồi tủ dưới chính là một phụ kiện nhà bếp đắc lực với nhiều ưu điểm nổi trội. Sản phẩm này sở hữu thiết kế tinh gọn. Và không phải ngẫu nhiên mà giá  xoong nồi tủ dưới lại “được lòng” khách hàng đến như vậy.

Giá để xoong nồi tủ dưới tiết kiệm diện tích

Giá xoong nồi hoặc bát đĩa tủ dưới  chính là một giải pháp lý tưởng giúp tối ưu hóa cho không gian bếp nhà bạn. Theo đó, phụ kiện kệ nhà bếp  được thiết kế lắp đặt bên trong âm tủ sử dụng thanh ray âm giảm chấn có sức chứa lớn

Giá để xoong nồi Eurogold sử dụng chất liệu cao cấp

Giá xoong nồi tủ dưới sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp đạt tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G4305. Chất liệu inox 304 được thiết kế theo quy trình không xi mạ mà chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ đánh bóng

Đặc biệt, giá xoong nồi tủ dưới Eurogold  vô cùng thân thiện với môi trường và người sử dụng. Đồng thời, sản phẩm giá  xoong nồi tủ dưới  cực kỳ bền bỉ có thể sử dụng trong một thời gian dài

Giá để xoong nồi tủ dưới  thiết kế tiện dụng

Giá xoong nồi tủ dưới  có ray trượt kéo dễ dàng, rất thuận tiện cho việc quan sát sẽ giúp việc cất giữ đồ một cách trọn vẹn cũng như khoa học hơn. Hơn nữa, dụng cụ này còn được trang bị nắp che bảo vệ ray trượt dẫn hướng và có khả năng che chắn khá tốt.

Ngoài ra, sản phẩm giá xoong nồi dạng nan luôn được trang bị khay hứng nước. Có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh được sạch sẽ. Vì thế mà xoong nồi hoặc các vật dụng bếp khác luôn được khô thoáng và rất sạch sẽ.

Các mẫu giá để xoong nồi tủ dưới thông minh được nhiều người sử dụng nhất

Giá để xoong tủ dưới thông minh  là sản phẩm được nhiều người yêu thích trên thị trường. Dưới đây sẽ là một số sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

THỰC HIỆN LẮP ĐẶT:

Bước 1: Cố định bộ ray giảm chấn vào trong tủ.Khi lắp ray vào trong tủ ta chú ý lắp đo khoảng cách từ dưới đáy tủ đến phần thấp nhất của thanh bắt mặt ray là 2,5cm. Đánh dấu các vị trí sau đó đặt bộ ray giảm chấn vào trong tủ và bắt vít.

Bước 2: Lắp giá xoong nồi vào ray. Chú ý lắp 2 móc nhựa vào ray và lắp 2 con ốc tuy nhiên không nên siết chặt. Kiểm tra việc kéo ra vào giá xoong nồi trơn nhất sau đó ta mới cố định giá và siết chặt 2 con ốc lúc nãy.

Bước 3: Ta tiến hành lắp thanh bắt mặt ray vào.

Bước 4: Lắp phụ kiện gắn cánh vào giá xoong nồi: đo khoảng cách kích thước chính xác của lỗ vít để gắn cánh vào giá xoong nồi.Chú ý cần lấy một mặt phẳng chuẩn để đo.

Bước 5: Lắp khay nước vào đáy giá xoong nồi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385.00.8586