Kệ góc inox

Kích thước kệ góc inox 

Kệ góc inox tủ bếp được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn. Bạn hãy cân nhắc khoảng không gian mình muốn tận dụng để lựa chọn loại phù hợp nhất.

Kệ góc inox tủ bếp xoay 180 độ với cánh mở 1/2: Mẫu kệ này thường phù hợp với những gian bếp có diện tích nhỏ hẹp như chung cư. Với thiết kế khoa học, các góc xoay có thể dễ dàng kéo ra khi lấy đồ và khi không còn sử dụng có thể đẩy sâu vào bên trong rất tiện lợi, ngăn nắp và sạch sẽ.

Thiết kế và tính năng

Khi chọn mua kệ góc , nên chọn sản phẩm có thiết kế thông minh, tiết kiệm không gian và tiện dụng. Bạn nên chọn kệ inox chất lượng cao, có nhiều ngăn đựng,

Giá thành sản phẩm khi mua kệ góc inox  

Một yếu tố mà bạn cũng cần lưu ý đó là giá thành. Cả gia đình cùng thống nhất xem khoảng giá nào mua được. Điều đó đảm bảo bạn đủ tài chính để sở hữu sản phẩm, cũng như lọc được phân khúc sản phẩm giá kệ góc tủ bếp có khoảng giá thích hợp.

Eurogold  là một trong những thương hiệu phụ kiện nhà bếp uy tín trên thị trường hiện nay. Trong đó, sản phẩm kệ góc  của Eurogold  được người dùng đánh giá cao vì:

  • Kệ góc được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, mạ chrome 5 lớp giúp sản phẩm bền lâu theo thời gian.
  • Khả năng lưu trữ lớn và chịu được tải lên tới 25kg.
  • Thiết kế mâm xoay tủ bếp khác nhau: mâm xoay 180, mâm xoay 270 và mâm xoay 360 độ, phù hợp với điều kiện riêng biệt của từng gia đình.
  • Thiết kế thông minh, tận dụng tối đa các góc khoảng trong không gian bếp.
  • Giá thành phù hợp với thu nhập của đại đa số gia đình.
  • Dễ dàng tháo lắp, được bắt trực tiếp vào thành tủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0385.00.8586